tamnhintritue.com - khơi nguồn tri thức - Thư Ngỏ
 
Video clip bài giảng

Get the Flash Player to see this player.

Các đối tác
Thư Ngỏ

 

THƯ NGỎ

 

 

Kính gửi các nhà đầu tư, các nhà phân phối và quý vị đối tác!

 

Thay mặt Công ty CP TMĐT Giáo dục Trực tuyến Tầm Nhìn Trí Tuệ tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang, thịnh vượng!

Đảng và Nhà nước ta luôn khẳng định: Giáo dục là quốc sách hàng đầu. Lãnh tụ V.I. Lê Nin cũng từng nói: Học học nữa học mãi. Trên báo Cứu quốc ngày 21 tháng 1 năm 1946, chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã thể hiện ham muốn tột bậc của Bác là “Ai cũng được học hành”.

Trong suốt những năm qua nhiều chủ trương, chính sách xã hội hóa giáo dục, đổi mới giáo dục nâng cao chất lượng toàn diện, và rất nhiều chính sách giáo dục khác đã được ban hành. Để góp phần thực hiện những chủ trương đó của Đảng và Nhà nước, Công ty Tầm Nhìn Trí Tuệ đã đầu tư rất nhiều vật lực, nhân lực, trí lực cho website học trực tuyến www.tamnhintritue.com không ngừng cập nhật, bổ sung những kiến thức mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu xã hội học tập.

Đầu tư cho giáo dục để hướng tới sản phẩm trí tuệ cung cấp cho toàn dân cũng là ngành nghề duy nhất mà Công ty Tầm Nhìn Trí Tuệ mong muốn đồng hành với Quý vị để góp phần làm cho đất nước ta giàu mạnh hơn.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các nhà đầu tư, các nhà phân phối tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng.

Tôi xin tri ân tới tất cả Quý vị đã đồng hành cùng Tầm Nhìn Trí Tuệ trong suốt thời gian qua và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trên những chặng đường mới để cùng thành công rực rỡ.

Trân trọng!

 

 

TM. CÔNG TY CP TMĐT TẦM NHÌN TRÍ TUỆ
Giám
đốc

 

 

 
Học viên
Hotline

0988 068 715

0888 183 366

0972 525 420

Giải thưởng
Câu lạc bộ