Video clip bài giảng

Get the Flash Player to see this player.

Các đối tác
Giới Thiệu Sản Phẩm

   TẦM NHÌN TRÍ TUỆ-KHƠI NGUỒN TRI THỨC
   Website: tamnhintritue.com             

Nhằm cung cấp đến người học 1 phương pháp học chủ động, thông tin kiến thức đa dạng phong phú, tiết kiệm được thời gian, kinh phí và công sức đi lại, không những thế người học được tiếp cận các dịch vụ tiên tiến, bắt kịp với xu hướng văn minh của các nước phát triển trên thế giới

Chi tiết các Sản phẩm:

 1.  Đào tạo.
+ Là tập hợp những bài giảng của các giáo viên chuyên, giảng viên có uy tín trình độ của các trường Đại học: SPHN, ĐHQG, ĐHSPTpHCM, và các trường phổ thông chuyên trên địa bàn cả nước.
+ Các bài giảng được xây dựng công phu và sắp xếp theo chương trình học phổ thông dựa trên phân phối chương trình của Bộ GD&ĐT.+ Nội dung bài giảng được các giáo viên hướng dẫn, giảng giải cho người học nắm vững được kiến thức cơ bản, trọng tâm và nâng cao. Giải các bài tập, luyện đề thi với phương pháp truyền đạt dễ hiểu ngắn gọn và hiệu quả.+ Học viên làm bài kiểm tra ngay khi nghe xong bài giảng và biết được kết quả luôn trên máy sau 1p30s.+ Ngoài ra học viên còn dowload  tài liệu (giáo án Powerpoint để nghiên cứu)- Khối Trung học phổ thông: Các bài giảng lớp 10, 11, 12 ( trọng tâm là lớp 12, các môn Văn, Toán, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý. Luyện thi Đại học, giải bộ đề khối A, B…). - Khối Trung học cơ sở: Các bài giảng từ lớp 6 - 9 ( trọng tâm là lớp 9, các môn: Văn, Toán, Tiếng Anh. Luyện thi vào lớp 10, giải bộ đề môn Toán, Văn, Hóa học).- Khối tiểu học: Các bài giảng từ lớp 1 - 5 (trọng tâm là lớp 5, các môn: Toán, Tiếng Việt, Luyện thi vào lớp 6, giải bộ đề môn Toán, T.việt).

2. Ngoại ngữ:
+ Tiếng Anh (Tiếng Anh phổ thông, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn…).
+ Tiếng Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.=> 100% bài giảng được các giáo viên chuyên của các trung tâm ngoại ngữ, trường chuyên có uy tín và đặc biệt là giáo viên người nước ngoài giảng dạy.=> Học ngoại ngữ tại tamnhintritue.com  với chủ trương của chúng tôi là giúp cho các học viên sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghe và nói.

 3. Tin Học:
+ Với phương châm hỗ trợ các học viên chưa biết về tin học sẽ được các nhân viên hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để biết sử dụng máy tính, đăng nhập website, sau đó được học trực tiếp các bài giảng có trong phần Tin học để được các giảng viên hướng dẫn những kiến thức sâu hơn.
+ Những học viên đã có hiểu biết về tin học sẽ tham khảo các bài giảng chuyên sâu như: Excel, Powerpoint, Photoshop, cài đặt phần mềm…

4. Kỹ năng mềm:
+ Là tập hợp các bài giảng, thuyết trình của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam và thế giới về nhiều lĩnh vực như:
    - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, Kỹ năng Bán hàng, Kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề, Kỹ năng trang điểm, làm đẹp, Kỹ năng nấu ăn ngon.+ Ngoài ra các chuyên đề: Y tế cộng đồng,  Kỹ thuật nông nghiệp (nhà nông làm giàu), Khiêu vũ, Thể thao, Âm nhạc …đều có trong phần: HỌC ONLINE.

5. Trò chơi “Game Show Trí Tuệ ”
+ Với hơn 60 nghìn bộ câu hỏi và trả lời, về các lĩnh vực: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Luật pháp, Chứng khoán…đảm bảo người chơi vô cùng thích thú và tha hồ khai thác một kho tàng dữ liệu kiến thức phong phú, với phương châm: Học mà chơi, chơi mà học giải tỏa các Stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
- Ngoài ra hàng tháng học viên còn được công bố trên danh sách những người trúng thưởng và có cơ hội nhận được 13 giải thưởng cá nhân có giá trị như: Máy tính bảng Ipad - 64GB (3G+Wifi), Điện thoại Nokia N9 – 32GB, Máy ảnh Canon PowerShot A2300, Điện Thoại: Sonni MDR Q50 hoặc Samsung E1050.
Xin chân thành cảm ơn và chào mừng quý vị đến với Công ty Cổ phần TMĐT Giáo Dục Trực Tuyến Tầm Nhìn Trí Tuệ
 
Chúc quý vị và các em học sinh thành công trong cuộc sống !  
Học viên
Hotline

0888183366

097.25.25.420

Liên hệ nhanh
Giải thưởng