tamnhintritue.com - khơi nguồn tri thức - Giới thiệu Phương Pháp Học Trực Tuyến Đạt Kết Quả Cao
 
Video clip bài giảng

Get the Flash Player to see this player.

Các đối tác
Giới thiệu Phương Pháp Học Trực Tuyến Đạt Kết Quả Cao

 

Thưa Quý vị và các em học sinh thân mến!

  Xin được trao đổi với quý vị và các em học sinh đôi nét về phương pháp học trực tuyến để đạt hiệu quả cao nhất:

    Học trực tuyến có nhiều thuận lợi, phù hợp với nhiều đối tượng nhưng cũng như những phương pháp học truyền thống khác, đòi hỏi người học phải có tính tự giác cao

- Thứ nhất: Tránh lãng phí thời gian cho việc lướt web, tránh việc học một cách ngẫu hứng, các em muốn đạt kết quả cao thì phải tự xây dựng lịch trình học tập và thực hiện nghiêm ngặt, phải học theo hệ thống tiến trình bài học mà các thầy cô giáo trên tamnhintritue.com đã cung cấp cho các em

- Thứ 2: Để tiếp nhận nội dung trong bài giảng cho tốt thì các em nên đọc bài trước khi học, cố gắng trả lời các câu hỏi và luôn luôn phải suy nghĩ tại sao lại như vậy, dừng hình (pause) để trả lời các câu hỏi mà thầy giáo đưa ra trong mỗi bài giảng, các em hiểu đó là các câu hỏi thầy đang hỏi chúng ta, việc dừng hình còn để ghi ra nháp phần trả lời của mình sau đó các em lại theo dõi tiếp bài học xem đáp án của thầy như thế nào.

- Trong quá trình giảng dạy các thầy cô giáo thường nhấn mạnh, nói lại vài ba lần hoặc ghạch dưới 1 đơn vị kiến thức nào đó thì đấy là phần kiến thức quan trọng, nên các em phải ghi lại vào vở.

- Thứ 3: Không nên học theo cách cứ phải chấp nhận kiến thức – làm được như vậy thì tất cả các kiến thức đó sẽ là kiến thức của các em.

Các em nên học theo cách tư duy của những nhà khoa học họ luôn đặt ra các câu hỏi tại sao?

- Thứ 4: Phải thường xuyên ôn tập những kiến thức đã học, phải đặt lịch trình – buổi sáng, trưa, chiều, tối có thể gấp sách lại và tập ghi ra nháp những nội dung kiến thức đã học được tức là phải bắt bộ não làm việc.

+ Một điều kỵ nhất trong quá trình học đó là không nên học thuộc lòng – “học vẹt” (có thể là nhớ trong một thời gian ngắn nhưng về lâu dài thì sẽ nhanh chóng quên đi)

    Điều cuối cùng muốn chia sẻ với các em là: Niềm tin, sự kiên trì, làm gì thì cũng phải có niềm tin. Các em phải tin rằng dưới sự dẫn dắt của các thầy cô trên tamnhintritue.com các em sẽ đi đến bến bờ của sự thành công một cách sớm nhất.

 

                          Chúc quý vị và các em học sinh thành công trong cuộc sống !

Học viên
Hotline

0988 068 715

0888 183 366

0972 525 420

Giải thưởng
Câu lạc bộ