tamnhintritue.com - khơi nguồn tri thức - Giới thiệu công ty
 
Video clip bài giảng

Get the Flash Player to see this player.

Các đối tác
Giới thiệu công ty

Công  ty  Cổ  phần  Thương  mại  đầu  tư  TẦM  NHÌN  TRÍ TUỆ  (sau  đây gọi  tắt là Công ty Tầm Nhìn Trí Tuệ) được thành lập từ năm 20010, đến năm 2014 Công ty thay đổi ĐKKD và được Sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 10/1/2014.

 

Sản phẩm của Tầm Nhìn Trí Tuệ được Cuc sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền thẻ học trực tuyến “Tầm nhìn trí tuệ” từ ngày 11 tháng 6 năm 2013.

 

Nắm bắt  được  xu  hướng của  cuộc  cách mạng  công nghiệp  4.0,  đến nay công ty chúng tôi đã triển khai rất thành công thẻ học trực tuyến rộng rãi tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh  Đồng  Nai,  tỉnh  Bình  Dương,  tỉnh  Bắc  Giang, tỉnh Nam Định, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Thanh Hóa, thành phố Hà Nội….  Website  www.tamnhintritue.com đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các cơ quan nhà nước, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, của đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh trên cả nước. Với tinh thần vừa học vừa kiểm tra kiến thức trên website trực tuyến, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều bài thi trắc nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ thêm kiến thức đến với các học sinh một cách tự nhiên.

 

Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam.

 

 

 

Học viên
Hotline

0988 068 715

0888 183 366

0972 525 420

Giải thưởng
Câu lạc bộ